[Shinhwa]One Night Stand Ricsung[One Short]

posted on 05 Jun 2014 22:53 by sushibabara in Fic-Shinhwa

One Night Stand

 


RicSung

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

ซ่า ซ่า ซ่า ซ่า เสียงสายฝนกระหน่ำแบบไม่มีทีท่าจะหยุดตกและ.....

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สวย

 

 

 

 

ช่างสวยงามจนยากจะหยุดมองได้

 

 

 

 

ณ วินาทีนี้คำนิยามนี้เหมาะกับคนตรงหน้าผมมากที่สุด คนตัวบางในชุดสูทสีเรียบสีน้ำตาลเข้ม ผิวขาวปลั่งน่าหลงใหล และใบหน้าสวยหวานที่มีเรือนผมชุ่มไปด้วยน้ำฝนนั่นอีก ถามว่าทำไมผมมายืนมองเค้าอยู่ตรงนี้น่ะหรอ? ผมก็ไม่รู้เหมือนกันแฮะรู้แค่มารอรถประจำทาง มารู้ตัวอีกทีก็มามองคนข้างๆซะแล้วแถมอยู่กันแค่สองคนซะด้วย คนตัวบางเริ่มกระชับสูทที่เปียกสายฝนฉ่ำเข้าหาตัว พลางสะบัดหัวเล็กน้อยเพื่อไล่หยดน้ำบนศีรษะและอยู่ๆก็หันมาทางผม ผมกระตุกเล็กน้อยก่อนจะยิ้มกลับไปให้

 

 

"คุณมองผมอยู่รึเปล่า?"

 

 

"เอ่อ...ก็เปล่านะครับ"ใครจะยอมรับหน้าด้านๆว่าแอบมองเล่า!!

 

 

"จากตรงนี้ก็ไม่มีใครแล้วนะ ยอมรับเถอะ"ใบหน้าหวานแสยะยิ้มมุมปากมาให้ จนต้องจำยอม

 

 

"เอ่อ ก็ได้ครับผมมองคุณ ว่าแต่....ทำไมคุณถึงมาอยู่ตรงนี้ล่ะครับ?"เผลอถามออกไปตามใจปากซะแล้ว

 

 

 

"ก็ไม่ได้ไปไหนหรอก ก็อยู่ไปเรื่อยๆน่ะแหละ"เสียงหวานนุ่มตอบกลับอย่างเบื่อยหน่ายก่อนจะกอดอกเพื่อกระชับความอบอุ่น เนื่องจากอากาศที่เริ่มหนาวเย็นเรื่อยๆบวกกับฝนที่ตกหนัก

 

"คุณจะไปกับผมมั้ยล่ะ?"โอ้ยยยย ปากเผลออีกแล้ว!! คนตัวบางมองตาโตใส่ผมก่อนจะยืดตัวและเดินมาหยุดตรง

หน้า ใบหน้าของเขานี่ทำผมหลงใหลได้อีกนะเนี่ย

 

 

"นายพูดเหมือนจะซื้อฉันเลยนะ"เขาเอียงคอถามผม อา....ผมชักอยากจะเล่นกับเขาแล้วสิ

 

 

"แบบ One Night Stand เอามั้ย?"ผมยิ้มไปให้ ก่อนจะได้ยินเสียงสบถเล็กน้อย

 

 

"เอาสิ ถ้านายจ่ายไหวนะ"เขาเดินนำหน้าผมไปซะแล้ว แล้วจะช้าอยู่ไยล่ะ ผมดีกรีประธานเจ้าของบริษัทนะแพงแค่ไหนก็ไหวอยู่แล้ว

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

"ขอห้องสวีทหนึ่งห้องครับ"ผมและเขาตอนนี้อยู่ที่เคาเตอร์โรงแรมหรูที่หนึ่งในโซล สาวพนักงานต้อนรับอย่างดี แต่คุณเธอคงไม่ได้สงสัยอะไรหรอกมั้งกับคนข้างๆผมที่ตัวเปียกซกขนาดนี้ เธอยื่นกุญแจสีทองแดงให้อย่างรวดเร็วเนื่องจากลูกค้านั้นไม่เยอะมากนัก

 

 

"ขอบคุณครับ"ผมยิ้มโปรยสเน่ห์ใส่เธอไปทีก่อนจะพาคนร่างบางขึ้นมายังห้องสวีท คนตัวบางผลักประตูเข้ามาก่อนจะตรงไปนอนแผ่หลาที่โซฟาทันที

 

 

"อืม นายก็รวยดีนี่ ว่าแต่...นายไว้ใจฉันได้ไงว่าฉันไม่ใช่พวกต้มตุ๋น"คนตัวบางร้องหึในลำคอ

 

 

"ผมให้หลอกเลยสำหรับคุณ ผมยอมนะ ฮ่าๆๆ"ผมหัวเราะเบาๆให้กับเขา"ถ้างั้นผมไปอาบน้ำก่อนล่ะ หวังว่าคุณคงจะไม่หายตัวไปนะตอนผมอาบน้ำ"

 

 

"ฉันมีวิธีที่ดีกว่านี่น่า ถ้านายกลัวฉันหายไป"อยู่ๆเขาก็เริ่มถอดเสื้อผ้าลงที่พื้นและลากผมเข้าห้องน้ำที่เป็นอ่างน้ำขนาดใหญ่ไป

 

 

"นี่ คุณ...เราพึ่งจะเจอกันเองนะ คนพึ่งเจอกันจะทำอย่างนี้เลยรึไง"ผมถึงกับกุมขมับกับการกระทำของเขา

 

 

"ก็ One Night Stand ไง นายไม่ชอบแบบนี้รึไง? "คนตัวบางเงยหน้าขึ้นมามองผมก่อนจะยิ้มอย่างมีเลศนัยและหัวเราะคิกคัก

 

"ผมยังไม่รู้ชื่อคุณเลยนะ"ผมยักคิ้วลอบถามอย่างระมัดระวัง

 

 

"ก็เพราะเป็น One Night Stand ไงล่ะ ถึงไม่ควรรู้ชื่อแต่ถ้าจบจากคืนนี้ฉันอาจจะบอกชื่อนายก็ได้นะ"

 

 

คนสองคนอยู่ในอ่างน้ำสุดหรูในห้องสวีทด้วยสภาพที่เปลือยเปล่าทั้งคู่ แม้น้ำจะอุ่นแต่ผมรู้สึกร้อนและหัวใจเต้นระรัวกลัวคนตัวบางที่กำลังนั่งตักผมนั้นจะได้ยิน แผ่นหลังเล็กแนบชิดกับอกของผมที่หัวใจกำลังเต้นรัวฝ่ามือเรียวตีน้ำเล่นเหมือนเด็กๆ ก่อนจะเอามาสาดหน้าผมเบาๆ ผมรวบแขนเขาก่อนจะหันหน้ามาประจันหน้ากัน ใบหน้าทั้งสองเข้าไปใกล้กันๆจนปากผมแตะริมฝีปากบางที่หอมหวาน ขมเม้มมันเบาๆก่อนจะเริ่มแทรกลิ้นหนาเพื่อลิ้มรสความหวานฉ่ำภายในช่องปากเล็กๆนั่น แต่ลิ้นเล็กๆนั่นพยายามจะหนีผมนะเนี่ย หึหึ

 

 

"อือ อืม"เสียงครางแสนหวานดังอื้ออึงในลำคอ ไม่นานมันก็เริ่มกลายเป็นจูบที่ร้อนแรงสองแขนเข้ารวบที่ลำคอผมหาที่ยึดเกาะเหนี่ยวรั้งอารมณ์ที่กำลังถูกกระตุ้นจากคนอย่างผม

 

 

"ไม่นึกว่าจะเป็นฝ่ายรุกฉันก่อนนะเนี่ย"คนหน้าหวานแลบเลียริมฝีปาก คนตัวบางยกตัวขึ้นจากผิวน้ำอุ่นครึ่งตัวมากอดผมไว้กอดจะมอบจูบจากริมฝีปากที่เย็บเยียบมาให้จนกลายเป็นความรุ่มร้อนในที่สุด และอยู่ๆก็ถอนจูบออกไปแต่ผมรู้ว่าเขาคงหมายถึงอะไรก็เล่นจับข้างล่างผมซะขนาดนั้นนี่นา

 

 

"นายน่ะไปนั่งตรงขอบอ่างสิ"คนตัวบางสั่ง

 

 

"ทำไม?"

 

 

"เอาเถอะน่า"คนตัวบางว่าก่อนพยายามดันผมไปนั่งขอบอ่างคงไม่ใช่ว่า......

 

 

"ต้องทำให้มันหายพยศซะก่อนซี่"คนตัวบางยิ้มเยาะและยังไม่ทันที่ผมจะได้พูดอะไร เพราะอยู่ๆคนตรงหน้าก็เริ่มปรนเปรอส่วนที่ตื่นตัวโดยใช้ริมฝีปากเล็กๆนั้นครอบมันไว้ทั้งหมด ปลายลิ้นลากไล้ตามความยาวใช้ลำคอยาวบดเบียดมันไปมา

 

 

"อืม...อื้อ"

 

 

"อุ๊...."ผมขมวดคิ้วไปมาเมื่อร่างโปร่งตรงหน้ากำลังรูดขึ้นรูดลงด้วยปากของเขา ผมคุมสติได้อยู่แต่ถ้าทำอย่างนี้นานๆไปก็เถอะ เป็นคนอื่นก็ไม่ไหว

 

 

"จะ...ออก"และไม่นานผมก็ทนไม่ไหวจนต้องปลดปล่อยออกมาเต็มปากเขา อีกคนกลืนน้ำคาวบางส่วนลงคออย่างไม่รังเกียจก่อนจะอ้าปากให้ดูที่เหลืออย่างยั่วเย้าลิ้นเล็กแลบเลียตามนิ้วเรียวยาว

 

 

"คุณนี่จะกินมันทำไมสกปรกออก?"ผมถามออกไปก่อนดึงตัวรวบมากอดหลวมๆไว้

 

 

"ไม่ทันไรก็ขึ้นมาซะแล้วนะ อึดจริงๆเลยนายเนี่ย"

 

 

"เพราะคุณนั่นแหละ ที่ทำให้ผมเป็นแบบนี่น่ะคุณต้องรับผิดชอบนะรู้มั้ย?"ผมกระซิบที่ใบหูแผ่วเบา ก่อนจะขบเม้มที่ลำคอระหงส์จนเกิดรอยเล็กสีกุหลาบจางกลิ่นหอมอ่อนๆจากครีมอาบน้ำทำผมแทบคลั่งเลยนะเนี่ย

 

 

"รับผิดชอบ? พูดมาได้นะนายน่ะ หึ"คนสวยหัวเราะหึในลำคอ ก่อนจะโน้มคอผมให้ลงมาตรงหน้าเขา แม้ภายในอ่างน้ำกระเบื้องสีขาวนวลนี่จะแคบไปสักนิดแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคนสองคนจะทำอะไรไม่ได้นี่นะ

 

 

"ในนี้เลยหรอ?"ผมยักคิ้วเป็นคำถาม

 

 

"ก็น่าสนใจดีนิ หรือจะไม่ทำล่ะ?"คนตัวบางหัวเราะคิกก่อนจะยิ้มยียวนมาให้

 

 

"อยากได้ก็จัดให้นะคนสวย"เขาใช้สองขาเกี่ยวเอวผมเข้าหาตัวทำให้ผมอยู่ระหว่างขาสวยๆนั้น ผมลูบแผ่นอกบางก่อนจะเริ่มพรมจูบไปทั่วหน้าอกขาวเนียน ร่างสูงเริ่มที่จะเข้าสำรวจช่องทางด้านหลังอย่างซุกซนสอดนิ้วไปภายในช่องทางเล็กแคบ คนตัวบางครางอึงในลำคอเบาด้วยความเผลอตัว ไม่นานเมื่อช่องทางขยายกว้างจนพอแล้วก็ถอนนิ้วหนาออกและสิ่งที่ใหญ่กว่าก็มาแทนที่ คนตัวบางเผลอจิกเล็บเข้าที่ด้านหลังผมท่าทางจะเจ็บนะ ผมจูบเบาๆที่เปลือกตาก่อนจะเลื่อนไปจูบที่ปากบางๆเพื่อให้ลืมความเจ็บที่เกิดจากช่วงล่าง ร่างบางตอบรับจูบโดยดีไม่ขัดขืนแถมเริ่มจะรัดคอผมด้วยแน่ะ ระหว่างที่จูบผมก็เริ่มดันมันเข้าไปทีละนิด มันก็พอเข้าได้ละนะก็อยู่ในน้ำนิ

 

 

"อื้อ...อือ"เสียงหวานในลำคอร้องประท้วงเมื่อเริ่มปวดหนึบที่ช่วงเอว เมื่อเข้าไปได้ครึ่งทางแล้วผมก็ทนไม่ไหวเลยดันมันเข้าไปรวดเดียว กำปั้นบางๆทุบเข้าที่ไหล่เบาๆไม่แรงมากนัก กลีบปากบางหลุดจากการพันธนาการ

 

 

"นี่!!....นายจะรุนแรงเกินไปแล้วนะ จุกนะเนี่ยรู้มั้ย? ใหญ่เกินไปแล้วนะนายน่ะ"ร่างโปร่งหอบโยนอย่างเหนื่อยอ่อนและปวดช่วงล่างจากการกระทำของร่างสูงเมื่อกี้ คำหลังดูจะพูดเสียงเบาๆลงไป ร่างสูงลูบไล้ขาเนียนข้างตัวขมวดคิ้วมุ่นอย่างสนอกสนใจ

 

 

"อะไรกันเนี่ย? รัดผมซะแน่นเลยถ้าไม่ผ่อนหน่อยคุณจะเจ็บนะรู้มั้ย?" ผมลากลิ้นร้อนจากลำคอขาวลงมาเรื่อยๆมาถึงต้นขา น่อง และกดจูบที่หลังเท้าเบาๆ เหลือบตามองใบหน้าหวานที่ขึ้นสีระเรื่อไม่แน่ใจว่าจากอุณหภูมิน้ำในอ่างหรือกิจกรรมที่กำลังทำอยู่กันแน่ ร่างโปร่งป้องหน้าทันทีที่โดนลอบมองผมอมยิ้มน้อยๆก่อนเริ่มลากลิ้นร้อนที่นิ้วเท้า

 

 

"อึ้ก....หยุด...ทำ...น่า อ๊ะ!!...."เสียงขาดเป็นช่วงๆการกระทำของผมตอนนี้คงสร้างความเสียวซ่านให้อีกคนได้ไม่มากก็น้อย แต่ดูจากเสียงแล้ว.....ท่าจะมากอยู่นะ เสียงหลังดังขึ้นเพราะผมเริ่มขยับตรงสะโพกไปมาเพื่อเริ่มกิจกรรมต่อไป

 

 

"อ๊ะ...อ๊า อืม....."เสียงหวานดังเป็นช่วงๆที่ผมเริ่มกระแทกตัว ร่างกายทั้งสองเชื่อมกันอยู่เสมือนเป็นร่างเดียวกันนั้นกำลังเริ่มเสพสุขอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน คนตัวบางรั้งคอผมเข้าใกล้ก่อนจ